43.900.000 đ

Diễn Giải Nhanh

Mức lương Chuyên Gia Công Nghệ Tài Chính (Fintech) Cho Doanh Nghiệp Nhỏ Và Vừa 43.900.000 đ do Deal Lương đề xuất.
Mức lương vị trí này với kinh nghiệm ở mức mới vào là 30.600.000 đ và ở mức cao sẽ là 45.400.000 đ trong Ngành Công Nghệ Tài Chính Cho Doanh Nghiệp Nhỏ Và Vừa.
Mức lương sẽ có thể thấp hơn hoặc cao hơn rất nhiều so với mức lương bình quân tham khảo phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.
Dữ liệu cập nhật ngày 10-12-23.
Trên phương diện bình quân đối với tất cả các ngành nghề liên quan tại Nền Tảng Deal Lương - Dealluong.com, 45.000.000 đ là mức lương trung bình bạn có thể tham khảo.
Chuyên Gia Công Nghệ Tài Chính (Fintech) Cho Doanh Nghiệp Nhỏ Và Vừa là một vị trí chuyên gia trong ngành nghề như
Nếu bạn quan tâm đến Vị trí Chuyên Gia Công Nghệ Tài Chính (Fintech) Cho Doanh Nghiệp Nhỏ Và Vừa bạn có thể tham khảo một vài gợi ý sau để nâng cao năng lực giúp cải thiện mức lương cũng như vị thế khi Deal Lương:
Hiểu biết về những khoảng trống và nhu cầu kiến thức tài chính của chủ doanh nghiệp nhỏ và vừa
Khả năng tạo giải pháp tăng cường quản lý tài chính cho doanh nghiệp nhỏ và vừa
Hiểu biết về tuân thủ quy định trong lĩnh vực cho vay và gây quỹ cộng đồng
Thường vị trí này sẽ đòi hỏi trình độ ngoại ngữ ở mức khá và mức lương sẽ có giao động tương đối và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như
Quy Mô Công Ty
Địa Điểm
Trình Độ Tiếng Anh
Bạn đang sử dụng tính năng Tra Cứu Nhanh trên Nền Tảng Deal Lương - Dealluong.com.
Hãy sử dụng tính năng Tra Cứu Chuyên Sâu để xác định mức lương chính xác hơn theo ngành nghề, kinh nghiệm, chuyên môn, quy mô công ty dựa trên phương pháp luận chuyên sâu của chúng tôi.
Bên cạnh cung cấp tính năng Tra cứu mức lương miễn phí, Deal Lương còn là Nền tảng Tuyển dụng, Tìm việc thông minh dựa trên Khoa học dữ liệu lớn. Đăng ký tìm việc và tuyển dụng vị trí Chuyên Gia Công Nghệ Tài Chính (Fintech) Cho Doanh Nghiệp Nhỏ Và Vừa:
Ứng viên đăng ký kết nối: Đăng Ký Tìm Việc
Nhà tuyển dụng đăng ký kết nối: Đăng Ký Tuyển Dụng
Thuật toán Nền Tảng Deal Lương - Dealluong.com được học mới và dữ liệu được bổ sung thường xuyên. Do đó mức lương sẽ có thể thay đổi ở mỗi lần tra cứu.
Dù rất nổ lực nhằm đảm bảo tính đúng đắn của dữ liệu, nhưng với việc xử trí lượng dữ liệu lớn, chúng tôi nhận thức được tính sai sót vẫn còn đâu đó ở những kết quả được trả ra. Chúng tôi ghi nhận và cảm kích mọi Góp Ý từ Bạn.

Có Thể Bạn Quan Tâm

Mức lương bình quân sẽ thay đổi đối với một Ngành nghề cụ thể.
có mức lương là
45.000.000 đ (cập nhật ngày 15-10-23)
có mức lương là
45.000.000 đ (cập nhật ngày 15-10-23)
có mức lương là
45.000.000 đ (cập nhật ngày 15-10-23)