24.500.000 đ
Mức lương Đại Diện Bán Hàng Công Nghệ Tài Chính (Fintech) Cho Doanh Nghiệp Nhỏ Và Vừa 24.500.000 đ trong Ngành Công Nghệ Tài Chính Cho Doanh Nghiệp Nhỏ Và Vừa do Dealluong.com đề xuất.(*)
Mức lương sẽ có thể thấp hơn hoặc cao hơn rất nhiều so với mức lương bình quân tham khảo phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.
Dữ liệu cập nhật ngày 15-10-23.
Phương diện bình quân đối với tất cả các Ngành nghề liên quan trên Nền tảng Deal Lương - Dealluong.com, 22.500.000 đ là mức lương trung bình bạn có thể tham khảo.
Đại Diện Bán Hàng Công Nghệ Tài Chính (Fintech) Cho Doanh Nghiệp Nhỏ Và Vừa là một vị trí chuyên gia trong ngành nghề như
Thường vị trí này sẽ đòi hỏi trình độ ngoại ngữ ở mức khá và mức lương sẽ có giao động tương đối và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như
Kinh Nghiệm
Bằng Cấp
Quy Mô Công Ty
Nếu bạn quan tâm đến Vị trí Đại Diện Bán Hàng Công Nghệ Tài Chính (Fintech) Cho Doanh Nghiệp Nhỏ Và Vừa bạn có thể tham khảo một vài gợi ý sau để nâng cao năng lực giúp cải thiện mức lương cũng như vị thế khi Deal Lương:
Kỹ năng giảm bớt khái niệm tài chính phức tạp để phù hợp với người không chuyên
Hiểu biết về kinh tế học hành vi và ảnh hưởng của nó đối với quyết định tài chính
Hiểu biết về tuân thủ quy định trong lĩnh vực công nghệ tài chính
Hãy sử dụng tính năng TRA CỨU CHUYÊN SÂU miễn phí của Dealluong.com để xác định mức lương chính xác hơn theo Ngành nghề, Kinh nghiệm, Trình độ, Bằng cấp, Quy mô công ty cùng nhiều tham số khác dựa trên Phương pháp luận chuyên sâu của chúng tôi.
Bên cạnh cung cấp tính năng Tra cứu mức lương miễn phí, Deal Lương còn là Nền tảng Tuyển dụng, Tìm việc thông minh dựa trên Khoa học dữ liệu lớn. Đăng ký tìm việc và tuyển dụng vị trí Đại Diện Bán Hàng Công Nghệ Tài Chính (Fintech) Cho Doanh Nghiệp Nhỏ Và Vừa:
Ứng viên đăng ký kết nối: Đăng Ký Tìm Việc
Nhà tuyển dụng đăng ký kết nối: Đăng Ký Tuyển Dụng
(*)Thuật toán Dealluong.com (DEM) luôn được học mới và dữ liệu được bổ sung thường xuyên. Do đó kết quả sẽ có thể thay đổi ở mỗi lần tra cứu.
Dù rất nổ lực nhằm đảm bảo tính đúng đắn của dữ liệu, nhưng với việc xử trí lượng dữ liệu lớn, chúng tôi nhận thức được tính sai sót vẫn còn đâu đó ở những kết quả được trả ra. Chúng tôi ghi nhận và cảm kích mọi Góp Ý từ Bạn.

Có Thể Bạn Quan Tâm

Mức lương bình quân sẽ thay đổi đối với một Ngành nghề cụ thể.
có mức lương là
22.500.000 đ (cập nhật ngày 15-10-23)
có mức lương là
45.000.000 đ (cập nhật ngày 15-10-23)
có mức lương là
45.000.000 đ (cập nhật ngày 15-10-23)
có mức lương là
45.000.000 đ (cập nhật ngày 15-10-23)