Xin chào đến với Dealluong.com
Cập nhật: 12-09-23, 15:32

Đằng sau câu chữ đơn giản ấy là tầm nhìn của chúng tôi về tương lai của thị trường lao động, nơi ai cũng có giá trị riêng và một việc làm thích hợp với mình.

Không Gì Là Không Thể

Chúng tôi tin rằng không có ai nên phải đối mặt với việc mất việc làm hoặc không tìm được công việc phù hợp. Ai Cũng Có Việc Làm không chỉ ám chỉ sự lựa chọn, mà còn là sự động viên và hỗ trợ. Chúng tôi tận dụng công nghệ và dữ liệu để tạo cơ hội công bằng cho mọi người, bất kể họ đến từ đâu hoặc có kinh nghiệm gì.

 

Công Nghệ Cho Sự Nghiệp

Ai Cũng Có Việc Làm thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc ứng dụng công nghệ và dữ liệu để hỗ trợ sự nghiệp của mọi người. Chúng tôi tin rằng công nghệ có thể là một công cụ mạnh mẽ để giúp người tìm việc và người tuyển dụng kết nối và thực hiện các quyết định thông minh.

 

Giấc Mơ Và Hoài Bão

Hiểu được những câu chuyện mất việc làm, nỗi trăn trở khi không tìm thấy công việc phù hợp cũng như rất nhiều câu chuyện khác mà bản thân đội ngũ Dealluong.com đã nghe thấy, trải nghiệm qua. Từ đó, chúng tôi luôn khát khao và cố gắng để góp phần vào một Việt Nam nơi Ai Cũng Có Việc Làm. Cùng nhau, chúng tôi xây dựng một tương lai mà Ai Cũng Có Việc Làm là sự thật, không chỉ là giấc mơ.

 


Dealluong.com

Nền Tảng Tra Cứu Lương Thông Minh - Deal Lương Tốt, Việc Làm Tốt

Kết Nối Ứng Viên Và Nhà Tuyển Dụng

contact@dealluong.com | Liên hệ ngay

© 2023 Dealluong.com