Xin chào đến với Dealluong.com
Cập nhật: 20-09-23, 12:17

Khi nói về việc đưa ra mức lương tham khảo có giá trị, không thể không nhắc đến sự ứng dụng của Phương pháp luận về dữ liệu trong quá trình thu thập, xử lý, và phân tích dữ liệu trên nền tảng Dealluong.com

Chúng ta sẽ khám phá các điểm quan trọng mà Dealluong.com áp dụng để đảm bảo tính đúng đắn và tin cậy trong việc xác định mức lương.

 

Dữ Liệu Đa Nguồn

Nhằm mang tới một mức lương tham khảo giá trị và có khả năng bao phủ nhiều tham số nhất, Dealluong.com tham khảo dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau như từ các nguồn dữ liệu công bố rộng rãi, thông tin cung cấp giá trị từ người dùng trên nền tảng Dealluong.com cũng như thông tin thu thập trực tiếp từ đội ngũ của chúng tôi và sử dụng các công cụ trí tuệ nhân tạo hiện đại. Như vậy, chúng ta sẽ có một cái nhìn toàn diện về thị trường lao động và các yếu tố ảnh hưởng đến mức lương.

 

Công Nghệ Xử Lý Dữ Liệu

Dữ liệu là một phần quan trọng, nhưng công nghệ xử lý dữ liệu lớn chính là công cụ mạnh mẽ đằng sau tính chính xác của Dealluong.com. Chúng tôi sử dụng các công cụ, thuật toán để xử lý dữ liệu nhiều lớp nhằm phân tích, làm sạch dữ liệu, liên tục cập nhật và học mới. Điều này giúp chúng tôi đảm bảo tính đúng đắn và cập nhật thường xuyên của dữ liệu với số lượng tham số ngày càng tăng.

 

Áp Dụng Scoring Model

Đội ngũ sáng lập với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính cũng như Khoa học dữ liệu, chúng tôi đã ứng dụng các mô hình đã được kiểm chứng và một trong những mô hình quan trọng trong việc xác định mức lương là áp dụng Scoring Model, mô hình đã được sử dụng trong công nghệ chấm điểm tín dụng tự động. Mô hình scoring đánh giá năng lực và tiềm năng của ứng viên và vị trí công việc dựa trên dữ liệu. Các mô hình này xem xét nhiều yếu tố như chuyên môn trong ngành, kinh nghiệm, trình độ học vấn, vị trí công việc, vùng địa lý, và hàng loạt các tham số khác để đưa ra mức lương hợp lý.

 

Bằng cách kết hợp dữ liệu đa nguồn, sử dụng thuật toán, công nghệ xử lý dữ liệu, và áp dụng các mô hình đánh giá chuyên sâu, chúng tôi tin rằng Dealluong.com mang lại thông tin về mức lương tham khảo có giá trị cho người dùng. Mô hình của chúng tôi sẽ đưa ra kết quả ngày một chính xác hơn khi có tập dữ liệu phong phú hơn, do đó chúng tôi luôn cần sự đồng hành từ các bạn. Là một dự án đầy táo bạo và hoài bảo của nhà sáng lập Dealluong.com, chúng tôi cam kết tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và tính chính xác của dữ liệu để hỗ trợ cả người tìm việc và nhà tuyển dụng trong cuộc hành trình tìm kiếm và chọn lựa lý tưởng của họ trên con đường sự nghiệp.

 

Hãy chú ý rằng, dù với bất kỳ Phương Pháp Luận nào, chúng tôi hiểu rằng tính sai sót vẫn tồn tại trong kết quả Dealluong.com trả ra. Hãy đọc thêm về Miễn Trừ Trách Nhiệm trong Điều Khoản Sử Dụng của Dealluong.com.

 


Dealluong.com

Nền Tảng Tra Cứu Lương Thông Minh - Deal Lương Tốt, Việc Làm Tốt

Kết Nối Ứng Viên Và Nhà Tuyển Dụng

contact@dealluong.com | Liên hệ ngay

© 2023 Dealluong.com