Xin chào đến với Dealluong.com
Cập nhật: 08-01-24, 14:13

Nếu hôm qua bạn có nghĩ về một nền tảng có thể tra cứu mức lương ở hầu hết các vị trí công việc tại Việt Nam và không nghĩ một nền tảng như vậy là có thật. Thì đây nền tảng tra cứu thông tin mức lương chuyên sâu theo ngành nghề, chuyên môn, vị trí công việc Deal Lương - Dealluong.com đã xuất hiện với nhiệm vụ hoàn thành mong ước này.

Dự Án Nền Tảng Deal Lương

Là một dự án đầy táo bạo và tâm huyết của nhà sáng lập Nền tảng tra cứu thông tin mức lương chuyên sâu Deal Lương - Dealluong.com, do đó chúng tôi không ngừng nỗ lực để cung cấp thông tin mức lương tham khảo giá trị. Điều này đòi hỏi sự kiểm tra và làm mới dữ liệu một cách đều đặn cũng như nghiên cứu áp dụng các công nghệ thuật toán mới. Đội ngũ của chúng tôi luôn làm việc chăm chỉ để đảm bảo tính đúng đắn và tin cậy của dữ liệu.

Đội ngũ Dealluong.com không chỉ là các doanh nhân mà còn là những người đam mê công nghệ và dữ liệu. Họ thấu hiểu rằng sự kết hợp giữa công nghệ và dữ liệu có thể giúp giải quyết các vấn đề hiện tại trong lĩnh vực tuyển dụng và quản trị nhân sự. Điều này thúc đẩy chúng tôi không ngừng tìm kiếm và áp dụng những cải tiến mới nhất.

 

Ứng Dụng Khoa Học Dữ Liệu

Chúng tôi tin rằng khoa học dữ liệu sẽ chi phối mọi quyết định trong tương lai. Ứng dụng Khoa học dữ liệu vào tất cả mọi ngành nghề là một xu hướng tất yếu và đặc biệt trong lĩnh vực HRTech. Chúng tôi không chỉ đơn thuần áp dụng Khoa học dữ liệu mà chúng tôi còn là các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực Nhân sự, Công nghệ và Tài chính như Tài chính, Ngân hàng, Chứng khoán, do đó chúng tôi mong muốn kết hợp hàng trăm nghìn tham số để giải quyết bài toán Tuyển dụng nhân sự hiện nay.

 

Phương Pháp Luận

Chúng tôi đã ứng dụng các mô hình đã được kiểm chứng và một trong những mô hình quan trọng trong việc xác định mức lương là áp dụng Scoring Model, mô hình đã được sử dụng trong công nghệ chấm điểm tín dụng tự động. Mô hình scoring đánh giá năng lực và tiềm năng của ứng viên và vị trí công việc dựa trên dữ liệu. Các mô hình này xem xét nhiều yếu tố như chuyên môn trong ngành, kinh nghiệm, trình độ học vấn, vị trí công việc, vùng địa lý, và hàng loạt các tham số khác để đưa ra mức lương hợp lý và đây là trái tim của Nền tảng tra cứu thông tin mức lương chuyên sâu Deal Lương - Dealluong.com.

 

Chúng Tôi

Nền tảng tra cứu thông tin mức lương chuyên sâu Deal Lương - Dealluong.com không chỉ là một trang Web, mà là một tập thể đầy đam mê và kiên định, với đội ngũ chuyên gia đa lĩnh vực. Chúng tôi tin rằng bằng sự nỗ lực không ngừng, đam mê ứng dụng công nghệ và dữ liệu và cam kết đối với sự tiến bộ, chúng tôi sẽ đóng góp vào việc cung cấp thông tin mức lương tham khảo có giá trị và là nền tảng kết nối hỗ trợ tốt nhất cho cả người tìm việc cũng như nhà tuyển dụng và cùng tiến tới hoài bão "Ai cũng có việc làm phù hợp nhất".

Dealluong.com tiên phong để kết nối - Chia Sẻ Và Nhận Lại - chúng tôi hy vọng là một nền tảng cung cấp thông tin hữu ích và kết nối Ứng viên với Nhà tuyển dụng một cách minh bạch và phù hợp nhất dựa trên Khoa học dữ liệu lớn.

 

 


Dealluong.com

Nền Tảng Tra Cứu Lương Thông Minh - Deal Lương Tốt, Việc Làm Tốt

Kết Nối Ứng Viên Và Nhà Tuyển Dụng

contact@dealluong.com | Liên hệ ngay

© 2023 Dealluong.com