Kết nối chuyên nghiệp cung cấp bởi Dealluong.com

Nền tảng tra cứu mức Lương hoàn toàn miễn phí, thông minh và toàn vẹn đầu tiên tại Việt Nam. Kênh hỗ trợ Deal Lương độc đáo và duy nhất.

Dealluong.com là dự án đầy hoài bão của nhà sáng lập, kết hợp với sự tiến bộ của công nghệ cùng nhiều năm ấp ủ và việc chuẩn bị từ dữ liệu cho đến các dòng Code. Chúng tôi tin rằng Bạn sẽ có trải nghiệm Tra cứu mức lương đầy thú vị tại Dealluong.com và tất cả đều hoàn toàn miễn phí.

 

 

Chúng tôi tự hào là nền tảng tra cứu mức lương thông minh và độc đáo đầu tiên tại Việt Nam dựa trên công nghệ và các mô hình chấm điểm chuyên sâu. Chúng tôi sử dụng những công cụ và phương pháp tiên tiến để đánh giá và đưa ra thông tin mức lương giá trị và điều này giúp bạn có được các thông tin tham khảo ban đầu và đưa ra các quyết định đúng đắn nhất.

 

Chúng tôi hiểu quyền riêng tư, nhạy cảm trong quá trình xin việc cũng như tuyển dụng.

Tại Dealluong.com các thông tin về quá trình tìm việc cũng như các thông tin về tuyển dụng sẽ không được công bố lên nền tảng Dealluong.com. Chúng tôi tin rằng đây là quyền riêng tư cần được giữ riêng. Trong quá trình tìm kiếm một việc làm mới sẽ nhạy cảm nếu bạn vô tình tiết lộ hoặc có các vị trí tuyển dụng cũng rất dễ nhạy cảm nếu một đường link được chia sẻ. Các thông tin riêng tư về tìm việc và tuyển dụng chúng tôi sẽ xử trí ở hệ thống cùng với các thuật toán, phương pháp luận riêng nhằm giữ kín quyền riêng tư và đáp ứng được các yêu cầu đặt ra.

 

 

Áp dụng mô hình Quản lý linh hoạt - Agile Management -, chúng tôi chia nhỏ các quy trình và áp dụng các cách thức giải quyết khác nhau cho từng quy trình nhỏ. Ứng viên và nhà tuyển dụng sẽ nhận được các thông tin từ chúng tôi khi có các kết quả phù hợp nhất, tất cả sẽ được tự động hóa tối đa và giúp tiến trình tìm việc cũng như tuyển dụng sẽ được diễn ra một cách nhẹ nhàng và bảo mật.

 

 

Ứng viên chuyên nghiệp kết nối với Nhà tuyển dụng chuyên nghiệp. Khoa học dữ liệu quyết định hợp nhau.

Dealluong.com là một tập hợp đội ngũ chuyên gia đa lĩnh vực, chúng tôi tạo nên một Dealluong.com chỉ kết nối ứng viên chuyên nghiệp với nhà tuyển dụng chuyên nghiệp. Chúng tôi hiểu rằng không chỉ phải đảm bảo về chuyên môn mà còn những yếu tố cần thiết khác để kết nối giữa ứng viên và nhà tuyển dụng. Do đó chúng tôi luôn đặt tham số chuyên nghiệp lên hàng đầu.

 

 

Đặt kỳ vọng cao vào ứng viên cũng như nhà tuyển dụng là tiêu chí chúng tôi đặt ra cho sự chuyên nghiệp, Dealluong.com với các tiêu chí khắc khe, chúng tôi đảm bảo sự chuyên nghiệp cho tất cả ứng viên cũng như nhà tuyển dụng. Sự chuyên nghiệp không gói gọn nằm ở trình độ chuyên môn mà còn ở tác phong, sự phù hợp với văn hóa doanh nghiệp.

Với Dealluong.com, bạn sẽ luôn tiếp xúc với những người chuyên nghiệp đáng tin cậy, đảm bảo quy trình tuyển dụng suôn sẻ và hiệu quả.

 

 

Khoa học dữ liệu cùng sự tiến bộ của công nghệ sẽ chi phối và hỗ trợ tất cả khía cạnh trong cuộc sống, và khâu Tuyển dụng nhân sự không nằm ngoài xu hướng này.

Chúng tôi không chỉ là một nền tảng kết nối tuyển dụng đơn thuần, chúng tôi hướng tới là một phần tương lai của Công nghệ tuyển dụng nhân sự (HR Tech) bên cạnh một nền tảng Tra cứu mức lương toàn vẹn nhất dựa trên khoa học dữ liệu. Chúng tôi cam kết luôn cập nhật và phát triển công nghệ của mình để phù hợp với xu hướng mới nhất trong lĩnh vực tuyển dụng.

Đối với Nhà tuyển dụng, khi bạn chọn Dealluong.com, bạn đang chọn một đối tác tương lai, giúp bạn duy trì sự cạnh tranh và thành công trong thế giới chuyên nghiệp ngày càng phát triển.

Đối với Ứng viên, khi bạn chọn Dealluong.com, bạn đang chọn một đối tác giúp bạn đi nhanh hơn 10 năm so với các bạn cùng trang lứa. Sự đồng hành, thấu hiểu, định hướng sẽ là mốt chốt cho sự thành công trong con đường sự nghiệp của bạn.

 

 

Trong một thế giới đầy cạnh tranh và biến đổi liên tục, chúng tôi ở đây để giúp bạn giành lợi thế. Hãy để chúng tôi đồng hành trong mọi khía cạnh của quá trình tuyển dụng của bạn cũng như giúp bạn xây dựng một con đường sự nghiệp thành công.

 

 


Dealluong.com

Nền Tảng Tra Cứu Lương Thông Minh - Deal Lương Tốt, Việc Làm Tốt

Kết Nối Ứng Viên Và Nhà Tuyển Dụng

contact@dealluong.com | Liên hệ ngay

© 2023 Dealluong.com

 

Dealluong.com kết nối với Nhà tuyển dụng, giúp việc Deal Lương dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nâng tầm vị thế

Dealluong.com không chỉ kết nối mà còn giúp bạn xây dựng bộ kỹ năng để tỏa sáng trong buổi phỏng vấn.

Phỏng vấn tỏa sáng

Thành công khi được định hướng nghề nghiệp đúng đắn. Bạn sẽ nhanh hơn các bạn cùng trang lứa 10 năm.

Nhanh hơn 10 năm
Vuốt sang phải →

Ứng viên thích hợp được sàng lọc bằng thuật toán thông minh xác định hợp nhau với Nhà tuyển dụng.

Thuật toán thông minh

Hàng trăm tham số đã được khoa học dữ liệu xử trí cùng với sự sàng lọc tinh tế từ chúng tôi.

Ứng viên phù hợp nhất

Đây là bước quan trọng khi hai bên đã tìm thấy tiếng nói chung và tiến đến bước thư đề nghị tuyển dụng .

Deal Lương Và Offer
Vuốt sang phải →