Kết nối chuyên nghiệp cung cấp bởi Dealluong.com

Đây là bước quan trọng khi hai bên đã tìm thấy tiếng nói chung và tiến đến bước thư đề nghị tuyển dụng .

Việc thỏa thuận về lương và các vấn đề liên quan đến hợp đồng có thể là một quy trình phức tạp và nhạy cảm. Tuy nhiên, với Dealluong.com, chúng tôi như tiếng nói cho ứng viên và cả nhà tuyển dụng giúp giải quyết mọi khía cạnh nhạy cảm một cách nhẹ nhàng và thỏa đáng nhất.

Với Dealluong.com, mức lương sẽ không còn là vấn đề nhạy cảm, với một mức lương công bằng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho cả hai bên. Điều này giúp giảm bớt căng thẳng và lo ngại trong quá trình tuyển dụng và đảm bảo mọi người đều hài lòng với hợp đồng cuối cùng.

 

 

Đi đến giai đoạn ký kết hợp đồng là chúng ta đã cùng nhau vượt qua tất cả rào cản giữa ứng viên và nhà tuyển dụng. Dealluong.com luôn hướng tới sự hoàn thiện và cam kết tối ưu hóa quy trình kết nối ứng viên với nhà tuyển dụng, luôn dựa vào khoa học dữ liệu kết hợp với tham số tinh tế của con người nhằm tạo sự phù hợp thực sự và là tiếng nói chung hiệu quả nhất của cả hai bên. Chúng tôi tin tưởng với Dealluong.com bạn sẽ xây dựng một đội ngũ nhân sự chất lượng và phù hợp nhất.

 

Ứng viên thích hợp được sàng lọc bằng thuật toán thông minh xác định hợp nhau với Nhà tuyển dụng.

Việc tìm kiếm ứng viên phù hợp có thể là một thách thức đối với các nhà tuyển dụng trong thời buổi rất nhiều thông tin hiện tại. Tuy nhiên, tại Dealluong.com, chúng tôi ứng dụng khoa học dữ liệu để thực hiện quy trình sàng lọc ứng viên chất lượng và phù hợp với bộ tiêu chí của từng nhà tuyển dụng nhằm có được các CV tốt nhất. Hướng tới sự hoàn thiện, ứng dụng nhiều phương pháp luận khác nhau từ khoa học dữ liệu cho đến kết hợp với sự tinh tế của con người, Dealluong.com tự tin có được các ứng viên tốt nhất và hợp nhất với nhà tuyển dụng. 

 

 

Với các ứng viên chất lượng được sàng lọc, chúng tôi tin tưởng nhà tuyển dụng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc phỏng vấn cũng như tìm kiếm hồ sơ ứng viên. Hãy để Dealluong.com giúp bạn những công việc này.

 

 

 

Hàng trăm tham số đã được khoa học dữ liệu xử trí cùng với sự sàng lọc tinh tế từ chúng tôi.

Dealluong.com không chỉ dừng lại ở việc sàng lọc ứng viên, chúng tôi còn là tiếng nói đáng tin cậy của ứng viên khi họ bước vào buổi gặp mặt đầu tiên với nhà tuyển dụng. Chúng tôi hiểu rằng để tạo ra một nền tảng tuyển dụng hiệu quả, việc hiểu đúng nhu cầu của cả hai bên là cực kỳ quan trọng. Một ứng viên tiềm năng cần có sự kết nối chất lượng với nhà tuyển dụng. Việc kết nối không đơn thuần là những tham số về chuyên môn, Dealluong.com kết hợp sự tinh tế, những hiểu biết văn hóa để hai bên tìm được tiếng nói chung và tiến đến Hợp Nhất.

 

 

Phản hồi cả hai bên ứng viên và nhà tuyển dụng đều được chúng tôi xem xét kỹ lưỡng nhằm giúp chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn. Mỗi khi Kết Nối thành công ứng viên và nhà tuyển dụng, đó là một niềm vui và một minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của chúng tôi.

 

 


Dealluong.com

Nền Tảng Tra Cứu Lương Thông Minh - Deal Lương Tốt, Việc Làm Tốt

Kết Nối Ứng Viên Và Nhà Tuyển Dụng

contact@dealluong.com | Liên hệ ngay

© 2023 Dealluong.com

 

Dealluong.com kết nối với Nhà tuyển dụng, giúp việc Deal Lương dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nâng tầm vị thế

Dealluong.com không chỉ kết nối mà còn giúp bạn xây dựng bộ kỹ năng để tỏa sáng trong buổi phỏng vấn.

Phỏng vấn tỏa sáng

Thành công khi được định hướng nghề nghiệp đúng đắn. Bạn sẽ nhanh hơn các bạn cùng trang lứa 10 năm.

Nhanh hơn 10 năm
Vuốt sang phải →

Chúng tôi hiểu quyền riêng tư, nhạy cảm trong quá trình xin việc cũng như tuyển dụng.

Quyền thông tin riêng tư

Ứng viên chuyên nghiệp kết nối với Nhà tuyển dụng chuyên nghiệp. Khoa học dữ liệu quyết định hợp nhau.

Khoa học dữ liệu quyết định

Nền tảng tra cứu mức Lương hoàn toàn miễn phí, thông minh và toàn vẹn đầu tiên tại Việt Nam. Kênh hỗ trợ Deal Lương độc đáo và duy nhất.

Tra cứu lương thông minh

Khoa học dữ liệu cùng sự tiến bộ của công nghệ sẽ chi phối và hỗ trợ tất cả khía cạnh trong cuộc sống, và khâu Tuyển dụng nhân sự không nằm ngoài xu hướng này.

Tương lai khâu tuyển dụng
Vuốt sang phải →