07-11-23, 12:16

Công ty Salary Việt Nam hỗ trợ tư vấn miễn phí 100% về mức lương, khả năng cải thiện mức lương và định hướng con đường sự nghiệp khi tham gia Khảo sát mức lương tại Salary.vn.

Công ty Salary Việt Nam - Salary.vn

Là đơn vị chủ quản và vận hành Nền tảng Deal Lương - Dealluong.com, chuyên thực hiện khảo sát và đánh giá mức lương các Ngành nghề tại Việt Nam nhằm tư vấn hỗ trợ cho ứng viên đánh giá năng lực cũng như mức lương của mình.

 

Sở Hữu Ngay Voucher Tư Vấn Mức Lương Và Công Việc

Ngay sau khi tham gia khảo sát mức lương cùng Salary.vn, bạn sẽ nhận được Email xác nhận và đội ngũ chuyên viên chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất để sắp xếp lịch trao đổi tư vấn. Bên cạnh Nền tảng tra cứu mức lương toàn diện Deal Lương - Dealluong.com, chúng tôi gồm các chuyên gia hàng đầu về Nhân sự, Công nghệ cũng như Tài chính sẽ tư vấn bạn về mức lương tương xứng với năng lực của bạn và con đường sự nghiệp của bạn để đạt mức lương cao nhất trong thời gian nhanh nhất.

 

Kết Nối Nhà Tuyển Dụng

Bạn sẽ được quyền ưu tiên kết nối với các Nhà tuyển dụng chất lượng cho các vị trí đang tuyển dụng. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình bắt đầu kết nối cho đến bước phỏng vấn cũng như offer việc làm.

Tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ và nền tảng khoa học dữ liệu trong việc tìm kiếm và kết nối, cơ hội bạn sẽ mở ra rộng hơn nhằm giúp bạn có thể tận dụng tối đa năng lực của mình cho các vị trí tuyển dụng thích hợp nhất.

 

THAM GIA KHẢO SÁT MỨC LƯƠNG NGAY

 


Dealluong.com

Nền Tảng Tra Cứu Lương Thông Minh - Deal Lương Tốt, Việc Làm Tốt

Kết Nối Ứng Viên Và Nhà Tuyển Dụng

contact@dealluong.com | Liên hệ ngay

© 2023 Dealluong.com