23-10-23, 15:48

Với chuỗi bài viết này, chúng tôi Dealluong.com muốn cung cấp cho các bạn các phân tích tổng quan về mức lương theo kinh nghiệm cũng như kết quả tra cứu mức lương tham khảo từ Dealluong.com.

Công nghệ thông tin, đặc biệt là lĩnh vực Phát triển phần mềm chuyên ngành Phát triển Ứng dụng Mobile (Di động) luôn là một ngành được quan tâm nhất trong 5 năm trở lại đây và luôn giữ vững vị trí Top 10 hưởng mức lương cao. 

Năm 2023 vừa qua, khi chúng ta trải qua đại dịch Covid với những phát triển thần tốc của các nền tảng như Làm việc từ xa, Hội thảo Online, Học tập trực tuyến, Giao nhận thực phẩm, Y Tế từ xa và đặc biệt là Trí tuệ nhân tạo đã tạo ra những cú hít với hàng loạt ứng dụng di động tiêu biểu cho sự phát triển công nghệ ra đời.

Lướt qua điểm thi đầu vào Đại học Ngành CNTT năm 2023, chúng ta sẽ thấy được mức độ hot của Ngành CNTT là như thế nào: "Ở khu vực Hà Nội, ngành Công nghệ thông tin của Đại học Bách khoa Hà Nội có điểm chuẩn 28,16, trong khi đó với Đại học Y Hà Nội, điểm chuẩn cao nhất ngành Y khoa (27,73 điểm) thấp hơn 0,43 điểm. Tại khu vực TP.HCM, ngành Công nghệ thông tin của Đại học Công nghệ Thông tin TP.HCM lấy điểm chuẩn 26,9, cao hơn gần 1 điểm so với ngành cao nhất của Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch - 25,9 điểm. Còn ở Đà Nẵng, trường Đại học Bách khoa đưa ra điểm chuẩn ngành Công nghệ thông tin cao hơn 1 điểm so với ngành cao nhất của Khoa Y dược (Đại học Đà Nẵng) - 25,52 điểm." - Trích vtc.vn.

Với điểm thi đầu vào cao như vậy chứng tỏ chất lượng sinh viên cũng như đầu ra sẽ rất tốt. Như vậy mức lương tương xứng cho các bạn mới ra trường, đi làm được một thời gian ngắn nhận được sẽ là bao nhiêu?

Chúng ta đi qua các biểu đồ thống kê sau để thấy rõ bức tranh tổng thể mức lương cho vị trí Kỹ Sư Ứng Dụng Di Động.

 

Lập trình viên Ứng dụng di động luôn được săn đón ngay từ khi ra trường, do các bạn đã được tích lũy kinh nghiệm từ các dự án trong trường hoặc các dự án khi đi thực tập cũng như các dự án làm riêng. Mức lương được săn đón đâu đó từ 15 triệu cho đến 25 triệu. Và khi bạn có cơ hội đầu quân cho các công ty lớn hoặc những môi trường tài chính như Ngân hàng, Chứng khoán, mức lương Kỹ Sư Ứng Dụng Mobile cho nhóm sinh viên mới ra trường có kinh nghiệm sẽ rơi vào khoảng 25 triệu đồng.

 

Sau khi đi làm một thời gian mức độ tăng lương của vị trí Kỹ sư Mobile cũng sẽ khá cao và có thể lên đến 50 triệu đồng ở cấp độ Kỹ sư sau 2 - 5 năm.

 

Các bạn có thể tham khảo thêm mức lương chi tiết theo Kinh nghiệm, Chuyên môn, Bằng cấp cho vị trí Kỹ Sư Ứng Dụng Mobile tại Dealluong.com

 

Ngoài các thông tin xác định mức lương thông dụng, chúng tôi Dealluong.com hỗ trợ tra cứu mức lương với các kỹ năng chuyên môn chuyên sâu như Ngôn ngữ lập trình cho các vị trí liên quan Phát triển phần mềm.

 

Các bạn sẽ nhanh chóng nhận được mức lương tham khảo đề xuất từ Dealluong.com nhằm đánh giá xem mức lương hiện tại mình đang nhận phản ánh đúng hay không cũng như các thông tin quan trọng khác giúp cải tiến mức lương.

 

 


Dealluong.com

Nền Tảng Tra Cứu Lương Thông Minh - Deal Lương Tốt, Việc Làm Tốt

Kết Nối Ứng Viên Và Nhà Tuyển Dụng

contact@dealluong.com | Liên hệ ngay

© 2023 Dealluong.com